สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับการปั้มนมค่ะ

ควรใช้เวลากี่วันในการลดรอบปั้มนนม เราควรปั้ม6รอบ/วัน กี่วันถึงจะปรับมาเป็น 4รอบ/วัน คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #นมแม่ #ปั้มนม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หากน้ำนมเยอะ 2 อาทิตย์ก็ได้ค่ะแม่