เป็นสิวฮอร์โมนตอนตั้งครรภ์และมีรอยแตก

ควรใช้ครีมหรือควรทาอะไรดีคะตอนนี้สิวบุกหน้าและทั้งตัวและเริ่มมีรอยแตกที่ผิวหนังรอบเอวแล้วค่ะ

1 Trả lời

รอยแตกใช่ออยล์หรือครีมบำรุงด่วนเลยค่า นวดวนรอบๆทุกจุด ส่วนสิวแม่ไม่แน่ใจ แต่ตอนเป็นไม่ได้รักษาค่ะ เพราะคนท้องห้ามใช้ยาทาสิว

2y trước

มีออยหรือบำรุงแนะนำแบรนหรือเพจไหมคะ