ถ้าทยอยซื้อของ

ควรเริ่มซื้ออะไรไว้ก่อนดีค่ะ พอดีถ้าซื้อทีเดียว คงเงินไม่พอแน่ๆ

ทยอยดีกว่าค่ะ พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม สบู่อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ถุงมือถุงเท้า บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 5-6 เดือน สั่งออนไลน์บ้าง ในห้างบ้าง ร้านขายของใช้เด็กบ้าง เวลาไปเจอที่ถูกใจหรือลดราคา ฟรีค่าส่ง จะประหยัดได้เยอะ แถมยังได้ของที่ถูกใจด้วยค่ะ ถ้าไปซื้อทีเดียวใกล้ๆคลอดจะไม่มีเวลาให้เลือกมากนัก แพงก็ต้องซื้อเพราะจำเป็นต้องใช้ค่ะ

4y trước

อ่อๆจริงค่ะ โอเครเลย ขอบคุณนะคะ

ชุดผูกหน้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ถุงมือหมวกถุงเท้า น้ำยาซักปรับผ้านุ่มของเด็ก เอามาซักก่อนใช้จริง ที่เหลือก็อาจจะโลชั่นสำลีทิชชู่เปียกสบู่เหลวยาสระผมประมาณนี้

4y trước

อ่อๆขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ ซื้อที่มันหนักก่อน เช่น แพมเพิต ผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อม แล้วเดือนอื่นๆถึงค่อยเป็นชุด และอื่นๆค่ะ

4y trước

อ่อๆโอเครเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

ซื้อของใช้จำเป็นก่อนพอน้องคลอดก็ค่อยทยอยซื้อค่ะถ้าไม่มีคนซื้อให้ก็ช็อปออนไลน์เอาเก็บเงินไว้หลังคลอดเยอะๆดีกว่าค่ะแม่

4y trước

โอเครเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

เอาที่จำเป็นก่อนค่ะแม่ แพมเพิส ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเปียก แชมพู ครีมอาบน้ำเด็ก เสื้อผ้าเด็ก ถุงมือ ถุงเท้า ไม่ต้องเยอะค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะโอเครเลยค่ะ

ทยอยซื้อของใช้ที่จะต้องเตรียม ไปคลอดที่โรงพยาบาลก่อก้อได้ค่ะเเม่ สั่งซื้อในช้อปปี้ก้อได้ค่ะราคาถุกดีค่ะ

4y trước

จ้าา😊😊😊

ลาซาด้าก็ได้ค่ะของถูกๆเพียบเลย กดๆไว้ให้ครบตามที่เราอยากได้ แล้วมีตังค่อยกดสั่งทีละ3-4อย่างจนหมดค่ะ

4y trước

โอเครเลยค่ะขอบคุณที่แนะนำนะคะ

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อค่ะตั้งแต่รู้เพศ เพราะของใช้เด็กบางอย่างแพง ถ้าซื้อทีเดียวคงไม่ไหว

4y trước

อ่อๆโอเครเลยค่ะ

เราเลือกของใช้หลักที่จำเป็นก่อน // แพมเพิส ที่ปั๊มนม ถุงเก็บนม ขวดนม ผ้าอ้อมผ้ารองฉี่

4y trước

อ่อๆขอบคุณนะคะ

พวก ผ้าอ้อม ชุด แพมเพิส สำลี มหาหิง ขวดนม และก้เหยือกสำหรับไว้ใส่น้ำต้มสุกอะคะแม่

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค้าา