ขอ how to ที จะพาลูก2เดือนไปเดินห้าง กินข้าวนอกบ้าน

ควรเตรียมตัวยังไง กรณีที่ลูกร้อง!!

1 Trả lời

ถ้าลูกร้องหิวนมก็ให้กินนม ถ้าลูกจะหลับก็พารถเข็นไปด้วย สะดวกดีนะคะ

5y trước

กลัวจะแหกปากร้องดัง เพราะลูกเราไม่ได้น่ารัก ในสายตาทุกคนละสิ 555