แนะนำของที่ต้องเตรียมให้หน่อยค่ะแม่ๆ

ควรเตรียมตัวซื้อของตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์9W4D #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทะยอยเตรียมได้ค่ะ ซื้อรอบเดียวหนักหน่วงเอาเรื่องเลยค่ะแม่ เริ่มจากพวกอุปกรณ์อาบน้ำ น้ำยาซักผ้า ขวดนม ผ้าอ้อม รถเข็น คาร์ซีท เสื้อผ้าซื้อเดือนท้าย ๆ ได้ค่ะจะได้กะขนาดน้องลูก