ท้องจะ 7 เดือนเเล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลย กังวลมากเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ควรฝากท้องตั้งเเต่กี่เดือนขึ้นไปคะ ฝากแม่ๆช่วยให้ข้อมูลและคำแนะหน่อยค่ะ🙏🏻🥰

1 Trả lời

ตอนไปหาหมอ นำ้หนักลูกในครรภ์ตามเกณฑ์มั้ยค่ะคุณเเม่ ถ้าตามเกณฑ์คุณเเม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ส่วนเรื่องฝากท้อง ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ เพราะจะได้รับยาบำรุง และได้ตรวจอะไรหลายๆอย่างที่ควรตรวจก่อนอายุครรภ์มากขึ้นค่ะ