ตอนนี้ 14week 1day มีอาการปวดท้หน่วงๆ กินข้าวก็กินไม่ได้เลย คลื่นไส้ตลอดเวลาแล้วก็มีอาการจะวูบบ้าง

ควรปรึกษาแพทย์เลยมั้ยคะ หรือเป็นปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แพ้หนักนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ

แพ้ท้องหนัก