19w น้ำหนักขึ้น3-4โลเองค่ะน้อยไปไหมค่ะแม่ๆบอกบอกน้อยกังวลมากค่ะ

ควรทำไงดีคะ

ปกติค่ะนน.แม่บ้านนี้พึ่งขึ้นตอนท้อง6เดือนตัวน้องปกติดี

เค้าว่าปกตินะคะ ตอน 19 w ขึ้น 2 โลเองค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ท้อง21วีค น้ำหนักขึ้น2.4โลเองค่ะ แต่ท้องโตมาก

บ้านนี้ หมอให้น้ำหนักขึ้น เดือนละ 1 กิโลพอค่ะ

เยอะอยู่นะตอนเรา19วีคขึ้นแค่1โลนิดๆ เอง

ไม่น้อยค่ะ นน.จะขึ้นเยอะช่วง35+ ค่ะเเม่

เอาน้ำหนักน้องเปนเกณฑ์ค่ะ

มาตรฐานเดือนละ 2 โลค่ะ

22w ขึ้น3 โลค่ะ