ขอปรึกษาหน่อยคะ

ควรทำยังไงดีคะตอนนี้พักการเรียนอยู่ค่ะอยากปรึกษาว่าพอคลอดออกมามันมีปัญหาที่ไม่มีคนเลี้ยงคะตัวเราต้องกลับไปเรียนน่ะค่ะพอจะทราบว่ามีที่ไหนรับเลี้ยงเด็กอ่อนแถวพัทยาบ้างค่ะ

1 Trả lời

ผู้ปกครองรู้เรื่องหรือยังคะ ? แล้วพ่อเด็ก ? การมีลูกคนนึง ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ ไม่ใช่จะฝากใครเลี้ยงก็ได้ มีอีกหลายเรื่องต้องดูแลและรับผิดชอบ

4y trước

อ่อคุณแม่เคสเดียวกับที่ปรึกษาเรื่องฝากครรภ์เนอะ ยังไงดีอะ เข้าใจเคสนะคะ แต่ก็ไม่รู้จะแนะนำยังไง 😂 แนะนำเรื่องประกันสังคมแล้วกันค่ะ น่าจะใช้สิทธิ์คุณพ่อเบิกค่าคลอดได้ รายละเอียดเข้าไปดูในโปรไฟล์เราได้ค่ะ ลงไว้อยู่