25wคันพุงหนักมาก

ควรทำยังไงดีคะ ?? คันพุงมาก คันแบบหนักมาก ยิ่งเกายิ่งคัน สามารถใช้คาราไมล์ได้ไมคะ เฮ่อแดงมากเลยคะ 🥹🥹

ใช้ได้จ้า แม่บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมา หมอนัดพอดีแล้วมีผื่นผดคันเป็นเม็ดๆที่ท้องแดงเกือบเต็มท้องเลยให้หมอดูหมอเลยให้ยากินแก้คัน ผดผื่น แล้วก็ คาลาไมน์ มาทาด้วย แต่แม่ต้องดูว่าอาการคันของแม่มันคันแบบไหน คันท้องเราขยาย หรือ คันมีผื่น ถ้าคันท้องขยายต้องทาออยย์หรือครีมบำรุงจ้าเด่วท้องลายนะแม่

2y trước

คันมีผื่นคะ

ผิวท้องอาจจะแห้งมากเลยเกิดผื่น หรือแพ้พวกสบู่ของใช้เสื้อผ้า คุณแม่ลองเปลี่ยนใช้ของที่เหมาะกับคนท้องดูนะคะ อย่าปล่อยท้องแห้งค่ะ ทาครีมชุ่มชื่นบ่อยๆระหว่างวันดูค่ะ

อดทนอย่าเกานะคะแม่ท้องจะแตกลายค่ะ🥹

2y trước

เป็นผดแดงเต็มเลย

เกาแล้วท้องจะแตกลายนะคะแม่

2y trước

คันแบบหงุดหงิดเลยคะ พยายามลูบ

ได้ค่ะ