อยากทราบว่าคุณแม่ท้อง 9เดือนท้องแข็งบ่อยไหมค่ะ ลูกดิ้นน้อยลงรึเปล่าค่ะ37+2 กังวลอยู่ค่ะ

ควรทำยังใงดีค่ะ รึว่าควรไปหาหมอดีค่ะ

1 Trả lời

ดิ้นน้อยกว่า10ครั้ง ควรหาหมอค่ะ ถ้ายังเกินก็ปกติ บางทีน้องขยับส่วนก้นแม่อาจจะไม่รู้สึก ปละยิ่งน้องตัวโตขึ้นพื้นที่ดิ้นจะน้อยลง