ควรทานอะไรดีค่ะเพิ่มน้ำหนัก

ควรทานอะไรดีคะเพื่อเพิ่มน้ำหนักตัวของแม่แม่น้ำหนักตัวไม่ขึ้นสักโลสักเลยกลัวลูกในท้องจะคลอดออกมาตัวเล็ก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ บางคนต้องคุมอาหารน้ำหนักลดทุกเดือนจนคลอด ลูกออกมา3โลกว่าเยอะแยะค่ะ