ซื้อของใช้เด็กแรกเกิด

ควรซื้อเยอะไหมคะ พอดีอยากทราบว่าแม่ๆซื้อของเตรียมไว้เยอะไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แต่ละอย่างก็ไม่ได้เตรียมเยอะเท่าไหร่ค่ะเสื้อผ้าก็กลัวน้องโตเร็วสบู่หรือครีมน้ำยาซักผ้าอะไรก็กลัวน้องแพ้ เอาเท่าที่เราคิดว่าเราไหวถ้าผ้าอ้อมก็เราซื้อกะว่าเราสะดวกซักบ่อยไหม ต้องกะเอาค่ะแม่แล้วแต่คน พวกที่สำคัญๆพวกสำลีทิชชู่เปียกคอตตอนบัทอะไรนั่นก็ใช้เยอะอยู่แล้ว

เตรียมตามกำลังคะแม่ บ้านนี้เตรียมราคากลางๆทุกอย่างยกเว้นคาซีดกันรถเข็นที่ยังไม่ซื้อ อย่างอื่นครบคะ ไม่ถึง2หมื่น

ไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะพอประมาณ น้องโตไว เดี่ยวไม่ทันใส่😆😆

พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม อย่าเตรียมเยอะค่ะแม่ น้องโตไวมาก