ขออนุญาติสอบถามค่ะ ไม่รู้จริงๆ

ควรซื้อถุงเก็บน้ำนมกี่ออนดีคะ แล้วก็ขวดนมด้วยกี่ออน กี่ขวดถึงจะพอดี ไม่มากไม่น้อยเกินไปคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะที่ตอบคำถาม

1 Trả lời

ขวดนม2ออน3ขวด 4-5ออน6-10ขวดขวด 8ออน4-6ขวด อาจจะมากน้อยกว่านั้น แต่ของแม่บ้านนี้ก็ประมาณนี้ค่ะ ส่วนถึงเก็บนม 4ออนก็ดี 8ออนก็ได้ค่ะ