ลาคลอดตอนไหน??

ควรจะลาคลอดตอนกี่สัปดาห์ดีค่ะ แม่ๆลาคลอดและคลอดตอนไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ลาตอน 35 วีคค่ะ ว่าจะอยู่จนถึงวันคลอดไปไม่ไหว ขับรถเอง ท้องปั้นถี่ กลัวอันตรายค่ะ

บ้านนี้ลาพักผ่อน 1 สัปดาห์ พอคลอดถึงลงลาคลอด ถึงไม่ได้เสียวันที่อยู่กับลูกไป

เราลาก่อนวันคลอด 2 สัปดาห์ค่ะ เตรียมสังเกตอาการด้วยเพราะกลัวลูกจะออกก่อน55

เราลาตอนคลอดเลย อยากอยู่กับลูกนานๆ

เราลาตอน36w เหงามากคิดถึงที่ทำงาน 🥹

บ้านนี้ลาตอน 36wค่ะ หมอนัดผ่าคลอด37w2d

เราลาคลอด วันที่คลอดเลยค่ะ