ควบคุมน้ำตาลขณะตั้งครรภ์ควรทานอะไรบ้างแม่ๆไหนเป้นเบากวานขณะตั้งครรภ์มีวิทีรับมือยังไงบ้าง

ควรกินอะไรเมื่อเป้นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ต้องทานอาหารประต้มปรุงอ่อนๆ หรือนึ่งก็ได้ค่ะ แล้วก็ลองลดปริมาณการกินอาหารหวานหรือขนมขบเคี้ยวลงก่อน ถ้ายังงดกินไม่ได้ให้เปลี่ยนเป็นกินหรือดื่มให้น้อยลงก็พอ🤗

น้ำใบเตยต้มสดช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะแม่