สวัสดีค่ะ มีใครกินยา obimin แล้วอาเจียนบ้างค่ะ ควรกินต่อดีมั้ย พอดีช่วงนี้แพ้หนักมากพอกินยาไปยิ่งแพ้

ควรกินต่อดีมั้ย พอดีช่วงนี้แพ้หนักมากพอกินยาไปยิ่งแพ้หนักกว่าเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองกินก่อนนอนไหมคะ กินแล้วหลับเลย หรือ ให้หมอเปลี่ยนยาดูคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ