ฝากครรภ์

คลินิก / โรงพยาบาล รับฝากครรภ์ ตั้งแต่อายุครรภ์กี่วันขึ้นไปคะ แล้วก็ถ้าฝากคลินิค ประมาณกี่บาทคะ ค่าฝากครรภ์

รพ.รัฐ มีโครงการฝากท้องฟรีจนถึงคลอดเลยค่ะ ใช้ได้ทุกสิทธิ บัตรทอง ประกันสังคม ข้าราชการ แต่จะได้คลอดฟรีเฉพาะสิทธิบัตรทองน่ะคะ ฝากท้องได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ก่อน3เดือนจร้า ฝากธรรมดาหรือพิเศษ (ถ้าพิเศษ)ก็ค่าคลอด3,000บาท. 3เดือนสุดท้ายก่อนคลอด👈🏻จะเก็บ👌🏻 ส่วนระยะท้องอ่อนมาเรื่อยๆฝากไม่เสียอะไรนอกจากค่ายา200กว่าบาทที่คลีนิค

6y trước

ขอบคุณค่ะ

คลีนิคตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยคะ ดูแลดีมาก แต่เรื่องค่าใช้จ่ายเยอะอยู่ค่ะ โรงพยาบาลแนะนำฝากตอน8wค่ะ เพราะฝากก่อนหน้านั้นหมอจะไม่ซาวให้และนัดมาตอน8wค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะตอนนั้นอายุครรภ์ 5 สัปดาห์เลือกฝากคลินิกค่ะเพราะซาวด์ทุกเดือนฝากครั้งแรก 1800 บาทค่ะ ถ้าฝาก รพ รัฐใช้สิทบัตรทองก็ฟรีจ้า

4y trước

รับค่ะ

ของเราฝากท้องตอน6สัปดาห์ฝากที่คลินิกฟรีเพราะเรามีสิทธิ์ราคาตัวอยู่ที่คลินิก ดีน่ะที่คลินิกเชื่อมกับ รพ ค่าอัลตราซาวด์ค่ายาใม่เสียสักบาท

บ้านนี้ครั้งแรกที่โรงบาลรัฐฟรี พอเปลี่ยนมาฝากคลีนิกกับหมอที่โรงบาลช่วงเดือนที่8ฝากพิเศษรวมอัลตราซาวด์พร้อมยา5700 ครั้งต่อไป300ค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.ค่ะ ใม่แน่ใจว่ารัฐหรือเอกชน555 ฝากตอน10วีค ค่าใช้จ่าย 1800+ ค่ะ ค่าหมอค่ายาค่าเจาะเลือดค่ะ บริการดีเร้วด้วยค่ะใม่รอนาน

บ้านนี้ฝากคลีนิก​ 3600 ครั้งแรกค่ะ ครั้งต่อๆไป 1000 เดียว ซาวให้ทุกครั้งค่ะ ฝากตอน 16 สัปดาห์​ค่ะ ถ้าแม่รู้ตัวว่าท้องไวก็ฝากได้เลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ฝากคลินิกคะตอนอายุครรภ์20w แม่ประจำเดือนมาไม่ปกติคะ เลยไม่ทราบว่าท้อง ครั้งแรกฝาก 2,300 ครั้งต่อๆมา ก็ 1,000 บาท ถ้าซาวละเอียด 1,500 คะ

เราฝากครรภ์ตอน 5 สัปดาห์ค่ะ ของเราฝากคลินิก ค่าใช้จ่ายต่อครั้งประมาณ พันนิดๆค่ะ ยกเว้นรอบเจาะเลือดก็จะประมาณ 5 พันค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ