11วีค

คลำไม่พบก้อน ท้องเล็กไปใช่ไหมค่ะ แล้วกี่วีคถึงจะเจอค่ะ คลำไม่พบมีโอกาสที่ซาวจะพบไหมค่ะ

ของเราคลำไม่เจอตั้งแต่ฝากครรภ์ พอ14wเรายังคลำไม่เจอเลยค่ะ ตอนนั้นเครียดมากเพราะหมอทักเลยว่าท้องจริงหรอ 17wน้องเริ่มดิ้นทุกวัน 21wซาวก็ปกติดีค่ะ ตอนนี้24w+2แล้วจ้า แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ รออีกนิดหมอจะให้ฟังเสียงหัวใจแล้ว

บ้านนี้ไม่เคยคลำนะค่ะ แต่พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากท้องเลยค่ะ ตอนนั้นอายุครรภ์ประมาณเก้าสัปดาห์หมอก็ซาวด์ให้ เจอตัวเด็กแล้วค่ะ

ปกติเริ่มคลำได้ ตอน 12 วีคค่ะ แถวๆหัวหน่าว แต่ขึ้นกับหน้าท้องคุณแม่ด้วยค่ะ ของเรากว่าจะคลำเจอชัดๆก็ 16 วีคค่ะ

11 วีคยังตัวเล็กมากอยู่นะคะ ถ้าคุณแม่หน้าท้องหนาก็อาจจะไม่เจอค่ะ

ของเราเจอตัวเด้กกับดสียหัวใจแต่ยังคลำไม่พบก้อน

บ้านนี้ไม่เคยคลำนะคะ แต่ซาวเจอน้องตั้งแต่4W+5

คลำไม่เจอค่ะ ซาวถึงจะเจอ เป็นตัว

ของเราซาวตอน7Wก็เจอแลวค่ะ.

เหมือนกันเลยคลำไม่พบก้อน

เราซาวเจอตั้งแต่6วีคคะ