มีก้อนนูนๆแข็งๆตรงใต้ลิ้นปีลูกคืออะไร

คลำไปใต้ลิ้นปี่ลูกทำไมเป็นนูนๆแข็งๆค่ะคืออะไรอันตรายมั้ยมีลูกใครเป็นเหมือนกันมั้ยหรือเป็นทุกคนแต่เราเพิ่งสังเกตกังวลใจยุค่ะคืออะไร

1 Trả lời

แนะนำพาไปให้คุณหมอตรวจเลยค่ะ จะได้ไม่กังวล