บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

คลอดได้หนึ่งอาทิตย์​ เมนูหลักคือหมูทอด​ ผลไม้กินอะไรไม่ได้เลย​สักอย่าง​ กับข้าวยังพอจะเข้่าใจแต่ผลไม้ทำไมไม่ให้กิน​ ทั้งๆตัวเราคิดว่ามันดีมีประโยชน์​ต่อลูกและแม่

1 Trả lời

ไม่เป็นจ้า คุณหมอบอกว่ากินได้ทุกอย่างนะคะ ยกเว้นชา กาแฟ แอลกอฮอล์ ของทอดของมันไขมันสูง และควรกินของที่มีประโยชน์ค่ะ เพราะน้องได้รับสารอาหารผ่านทางน้ำนมนะคะ

5y trước

ผู้ใหญ่​บ้านนี้​ จะกินฝรั่ง​ กล้วย​ ส้ม​ แตงโม​ หรืออะไรก็ห้ามทุกอย่าง​ ตัวเราเองอยากกิน​ เพราะชอบกินมาตั้งแต่จำความได้ และคิดว่ามันมีประโยชน์​ แต่พอจะกินก็โดนบ่น​ กินไม่ได้นะ​ วันๆกินแต่ข้าวกับ​ กับข้าว​ เข้าใจว่าเค้าหวังดี​ แต่ก็ไม่เข้าใจเหตุผล​ที่เค้าห้าม​ ไม่รู้จะพูดยังไง