หลังคลอดเป็นริดสีดวง

คลอดได้ประมาณ1สัปดาห์ มีติ่งบริเวณรูทวาร ไม่รู้ว่าเป็นริดสีดวงรึป่าว ทั้งๆที่ไม่ได้อีมาหลายวันแล้ว พออึครั้งนึงเจ็บแสบไปหมด รู้สึกคันๆบริเวณรูทวารด้วยเช่นกัน แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มันคือริดสีดวงค่ะแต่ส่วนมากถ้าคุณแม่คลอดแล้วมันจะค่อยๆหายไปนะคะคุณแม่พยายามทานผักและผลไม้เยอะๆจะช่วยได้ค่ะแต่ถ้าคุณแม่มีอาการเจ็บและมีเลือดออกแนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะคุณหมอสามารถผ่าออกได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเดียวก็หายไปเองค่ะ ต้องใช้เวลานานหลายเดือนถึงหาย

3y trước

คันจู้ดๆตลอดเวลา ทรมานมาก ทรมาน