ผ่าคลอด

คลอดได้จะเข้า2เดือน​ มีเลือดมาเยอะมาก ใช่ประจำเดือนหลังคลอดใหม​ แต่มาเยอะจนกลัว​เลย​ เปลี่ยนผ้าอนามัยวันละ3/4แผ่น​ แบบนี้ผิดปกติใหม​ กลัวเป็นตกเลือด

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่สบายใจ ลองไปหาหมอดูได้นะคะ ถ้ามาเยอะขนาดอี้ อายมีอะไรที่ผิดปกติหรือเปล่า ลองไปดูค่ะ