ขอวิธีดูแลแผลฝีเย็บ รอบ2 หน่อย (รอบแรกแผลปริคะ)

คลอดได้ 8 วันแผลแยกคะ 1.5 เซน หมอบอกเย็บก็ไม่ติดมันจะหายเองคะ ให้แช่น้ำอุ่นกับด่างทับทิมแทบคะ คลอดได้น้อง 1 เดือนหมอนัดดูแผล (ดูแผลทุกสัปดาห์หลังคลอด) ทุกครั้งหมอบอกดีขึ้นๆ มาวันนี้หมอบอกเย็บแผลนะ แล้วเข้าห้องผ่าตัดเย็บเลยคะ เจ็บ แสบ มาก มีวิธีดูแลแผลไหมคะ

1 Trả lời

ไม่กล้าจะแนะนำให้แม่หาที่คาดพุงมาใช้คะ เป็นแบบตีนตุ๊กแกคะ ยืดหยุ่นดี สบายตัว ไม่อึดอัดคะ อาจจะช่วงพยุงท้องได้ เพราะเวลาเราเคลื่อนไหวตัว จะได้ช่วยไม่ให้แผลปริ ลองดูคะ หรือดูจากในเฟสบุ๊คก็ได้คะ ราคาน่าจะราวๆ 290บาทคะ