แผลฝีเย็บ

คลอดได้9 วัน วันนี้ตอนอาบน้ำกำลังล้างๆเเถวๆเเผลฝีเย็บเเล้วคลำไปเจอไหมมันหลุดออกมา (ไหมละลาย) ตอนนอนรู้สึกเสียวๆตรงเเผล. ตอนนี้กังวลมากเลยว่า แผลจะไม่ติดกัน กลัวโดนเย็บใหม่ ใครเคยหลุดบ้าง เเล้วต้องทำไงดีคะ?😅

1 Trả lời

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ ปล่อยไว้เดวแผลติดเชื้อจะยากอิกค่ะ