น้ำนม

คลอดได้6วันแล้วไม่มีน้ำนมเลยทำไงดีกินทุกอย่างที่ว่าเพิ่มน้ำนมแล้ว้คลียดมากคะลูกก็งอแงตลอดเราะท่านไม่อิ่ม

ให้ลูกเข้าเต้าทุก3ชม.ค่ะ ถ้าน้องหลับก็ปลุกค่ะ เด็กแรกเกิดเขาจะงอแงอยู่แล้วสังเกตุว่างอแงเพราะหิวหรือแค่อยากให้อุ้ม เด็กยังไม่ชินโลกภายนอกค่ะ ลองอุ้มแล้วพาเดิน เอาผ้าห่อให้เขารู้สึกเหมือนอยู่ในท้องแม่ดูก่อนค่ะ