เท้าบวมมากหลังคลอด(ธรรมชาติ)

คลอดได้4 วัน เท้าบวมมากๆเลยค่ะหลังคลอด คือไม่รู้สาเหตุ เพราะตอนก่อนคลอดไม่ได้บวดขนาดนี้ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะแผ่นรักหน้าท้องไหมคะ เพราะรักตอนนอนด้วย(คิดเอง)มีใครเป็นเหมือนกันหรือแก้ยังไงได้บ้างคะ ตอนนี้หาสาเหตุกับวิธีแก้ค่ะ ใครเคยเป็นช่วยบอกทีคะ กังวลมาก ขอบคุณร่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #แม่มือใหม่ #ลูกคนแรก

เท้าบวมมากหลังคลอด(ธรรมชาติ)

เป็นไปได้จ้า เกิดจากเลือดไหลเวียนไม่ดี เดี๋ยวก็หายมบางคนเป็นสองเดือนเลย

4mo trước

ยกเท้าให้สูงกว่าหัวค่ะเวลานอน