ป.จ.ด มาเร็วไปหรือปล่าว

คลอดได้2เดือนกว่าแล้ว เลิกให้นมลูกแล้วค่ะ กินยาคุมปกติ แต่ป.จ.ด มาเร็วไปหรือปล่าวค่ะ หรือแบบนี้ปกติดี

ประจำเดือนมาตอน2เดือน ตอนนี้6วันเเล้วยังไม่หมดค่ะ มาเร็วมาช้ามาเยอะเป็นไปได้หมดค่ะ

ไม่เร็วนะค่ะปกติบ้านนี้พอหมดคาวปลา เดือนทันไปก็มาเลยค่ะ เพราะเป็นรอบเดือน

บ้านนี้ผ่าคลอด..น้องได้ 1เดือน 19 วัน ปจด.มาแบบอัดอั้น 9 เดือน**วันนี้มาวันแรก 10 กย.

12mo trước

ไม่คะ...ผมแม่ไม่ไหลเลย.

ของเราน้องไม่ถึงเดือน ปจดมาแล้วค่ะ มาเยอะมาก

แม่บ้านนี่คลอดได้ 2 อาทิตย์ ปจด ก้มาเรยคะ

ของเราคลอดน้องได้17วัน ปจด ก็มาเลยค่ะ

ของเราก็มาตอนน้องได้2เดือนเหมือนกัน

ของเราก็มาตอนน้องได้2เดือนค่ะแม่

ปกติค่ะบางคนมาใวบางคนมาช้าค่ะ