น้ำคาวปลา

คลอดได้1เดือนแล้วคะ น้ำคาวปลาไม่หมดเลยมีสีน้ำตาลตอนกลางคืนเต็มแผ่นแครฟรีเลยคะ แต่กลางวันแทบจะไม่มีเลย เวลาปัสสาวะพอฉี่สุดมีอาการเจ็บหน่วงในกระเพาะปัสสาวะแบบนี้ผิดปกติรึเปล่าคะ

ถ้าฉี่แล้วเจ็บอาจจะติดเชื้อนะคะ