เพศสัมพันธ์หลังคลอด

คลอดได้1เดือน มีอะไรกับแฟนทั้งที่น้ำคาวปลายังไม่หมดจะเป็นอะไรไหมคะ?

บ้านนี้ตอนท้องแรกออก รพ ไม่ถึงอาทิตย์ ก็มีอะไรกับแฟนเลยค่ะ ดีนะไม่เป็นอะไร ผ่าคลอดด้วย นอนเอาไม่ได้เลย จัดท่ายืนในก้องน้ำเลยค่ะ แต่ท้อง 2 ก็จะห่างๆหน่อย กลัวติดเชื้อแบบแม่ๆบอก #ท้องแรกไม่รู้ข้อมูลค่ะ 😂

5y trước

เกินไปแผลเผลอไม่ฉีกก็บุญแล้ว

ตรวจภายในหลังคลอดและไม่เจ็บแผลแล้วก็อึบๆได้คะ แต่มีข้อแม้!! ต้องสวมทุกอย่างถุงยางทุกครั้งที่สอดใส่ อย่าไปฟังคนที่บอกว่ารีบหรอ ไม่กลัวหรอ ก็ในเมื่อสวมถุงยางยังไงก็สะอาดอยู่แล้ว

ขุ่นพระ!!! มันขนาดนั้นเลยหรอค่ะ อดใจไว้สักนิดเถอะนะ นี่ขาดคลานเข้าเดือนที่ 7 และยังเฉยๆๆเลย หรือเซกซ์เสื่อมหนอ😂🤔

ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ควรใส่ถุงยางกันไว้ก็ดีน่ะคะ เพื่ออนามัยที่ดี บ้านนี้บอกว่าช่วงคลอดใหม่ๆจะติดลูกง่ายด้วยค่ะ

ไม่เจ็บหรอคะแม่ พี่สาวบ้านนี้ ลูก2ขวบแล้วยังไม่กล้ามีอะไรกับพี่เขยเลยค่ะ แกบอกว่าเจ็บ

น่าจะรอแผลหายดีหมดน้ำคาวปลานะคะ เพราะความสะอาด ถ้าเกิดติดเชื้อจะเป็นเรื่องใหญ่ค่ะ

รีบจังเลยเนาะ รอ3เดือนให้แผลเผลอเข้าที่ก่อนก็ได้มั้ง เป็นไรขึ้นมาไปหาหมอหมอด่าตาย

ของเราตรวจหลังคลอดแล้ว หมอบอกมีได้ ตอนนี้ลูก 2 เดือน 20 วัน ยังไม่กล้ามีเลย กลัวเจ็บ

5y trước

ค่ะเจ็บจนไม่มีอารมณ์เลย

แม่บ้านนี้กะไว้เป็นปีเลยค่ะ แม่กลัวกลัวเจ็บกลัวติดเชื้อกลัวทุกอย่างเลย😂😂

ระวังติดเชื้อนะค่ะ ผ่าคลอดยัง6สัปดาห์เลยค่ะ คลอดเองน่าจะนานกว่านี้นะ