น้ำคาวปลายังไม่หมด

คลอดได้1เดือน22วันเเล้วค่ะ น้ำคาวปลายังไม่มีทีท่าว่าจะหมดเลยค่ะ เกี่ยวกับ​ที่เราฝังยาคุมหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะใช่นะคะแม่ แต่ล่ะคนจะหมดใช้เวลาไม่เท่ากันนะคะ แม่ลองกินน้ำเยอะขึ้นจะช่วยเพิ่มน้ำนมแล้วยังช่วยขับน้ำคาวปลาเร็วขึ้นด้วย บ้านนี้ใช้วิธีนี้ค่ะ 2อาทิตย์ก็หมดแล้วค่ะบ้านนี้