คลอดได้18วันแลัวมีผิวแดงลอกแบบนี้อันตรายไหมคะหรือจะหายเอง

คลอดได้18วันแลัวมีผิวแดงลอกแบบนี้อันตรายไหมคะหรือจะหายเอง บ้านไหนเคยเป็นบ้างขอคำแนะนำค่ะ

คลอดได้18วันแลัวมีผิวแดงลอกแบบนี้อันตรายไหมคะหรือจะหายเอง
1 Trả lời

แม่พาน้องไปหาหมอนะค่ะ เพราะ เห็นมีตุ่มแดงๆด้วย *เวลาคุณแม่อาบน้ำให้น้องใช้ออยล์ หยดลงในน้ำที่ใช้อาบน้ำให้น้องนะคะ ผิวน้องจะได้ชุมชื่นและช่วยเรื่องผิวลอกได้ด้วยคะ ตอนที่น้องตัวยังไม่แห้ง ใช้ออยล์ลูบตามตัวแล้วเช็ดออก ผิวเด็กจะชุ่มชื่นคะ

12mo trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ