น้ำนมไม่ค่อยมี

คลอดได้ 11 วันแล้วคะ น้ำนมยังไหลไม่ค่อยดี ลูกกินไม่อิ่มต้องชงนมผงเสริมให้ ขอคำแนะนำเรื่องน้ำนมหน่อยคะ ลองใช้ที่ปั้มมือปั้ม ไหลนิดนึง กินหัวปลีกินชาหัวปลีก้อแล้ว น้ำนมไม่เพิ่มเลยคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนไปใช้เครื่องปั้มไฟฟ้าดูนะคะ