น้ำนมน้อย

คลอดได้ 1 สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ น้ำนมยังน้อยอยู่เรย ลูกกินไม่ค่อยอิ่ม ต้องทำไงดีค่ะ กินน้ำร้อน อยู่ไฟ นวดประคบอุ่น กินแกงปลี น้ำขิง ทำมาทุกอย่สงแล้วค่ะ แต่น้ำนมยังมาน้อยอยู่เรย สงสารลูกไม่ค่อยได้กินนมอิ่ม เวลาน้องกินนมไม่อิ่มใช้นมเอส 26 โกลสีม่วงเสริมบ้าง ทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

เข้าเต้าบ่อยๆ กินน้ำหัวปลี น้ำขิงไปเรื่อยๆจ้า น้ำนมจะค่อยๆเพิ่ม สู้ๆนะคะแม่