พ่อเฝ้าในห้องหลังคลอดได้ไหม?

คลอดโรงพยาบาลรัฐ หลังคลอด พ่อสามารถเข้าไปอยู่เฝ้าได้ไหมคะ ถ้าเป็นห้องรวม อยากทราบว่าถ้าห้องรวมเฝ้าไม่ได้ จะได้เลือกห้องพิเศษค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

โรงพยาบาลรัฐที่นี่เฝ้าไม่ได้ค่ะแต่เยี่ยมเป็นเวลาพยาบาลจะถามถ้าอยู่ห้องพิเศษพยบาลจะไม่ค่อยมายุ่งต้องดูแลกับญาติกันแต่ถ้าห้องรวมใกล้พยาบาลเค้าดูแลดีค่ะส่วนตัวอยู่ห้องรวมเพราะเป็นห้องแอร์เหมือนกันประหยัด😅😅แอบงก

1mo trước

😅 บ้านนี้กลัวพ่อจะอยู่คนเดียวไม่เป็นค่ะ ถ้าจะให้กลับบ้าน บ้านกลับโรงบาลก็ค่อนข้างไกลกันมากเลยค่ะ

เฝ้าได้ค่ะ แต่รพ.บางที่ไม่ให้นอนข้างเตียงนะ ต้องไปนอนนอกระเบียงห้องรวม ถ้ามีงบห้องเดี่ยวเลยแม่ สะดวกการเข้าห้องน้ำ วางของสะดวก มีพื้นที่ส่วนตัว

1mo trước

ขอบคุณมากนะค่ะแม่🥰

รพ.รัฐบ้านนี้ เฝ้าไม่ได้เลยค่ะ เขาจะให้อยู่ตึกคลอดโดยเฉพาะให้อยู่กับลูกแค่สองคน ไม่ได้ให้นอนตึกรวม ยกเว้นห้องพิเศษค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

รพ.รัฐพื้นที่เราไม่ให้เฝ้าเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าห้องรวมอึดอัดค่ะ ถ้าใกล้คลอดน่าจะเลือกห้องพิเศษ

1mo trước

ขอบคุณมากนะค่ะ กลัวว่าพ่อจะเข้าไปเฝ้าไม่ได้ น่าจะเลือกห้องพิเศษค่ะแม่🥰

เราคลอด รพ รัฐ ที่ที่เราคลอดไม่ให้เฝ้าค่ะ เยี่ยมได้เป็นเวลา ห้องพิเศษก็ดีค่ะ เป็นส่วนตัวดี

1mo trước

ขอบคุณนะค่ะแม่ ที่กลัวก็คือจะเข้าไปเฝ้าไม่ได้นี่แหละค่ะ🥰

โรงบาลรัฐที่นี่เฝ้าได้ค่ะถ้าได้คลอดคนเดียวแฟนสามารถนอนเตียงข้างๆได้เลยMVPสุดๆ

1mo trước

ใช่ค่ะแม่ ตอนไปฝากครรภ์ก็คนเยอะมาก

บ้านนี้คลอดรพ.รัฐเฝ้าได้1คนต่อ1เตียงค่ะแต่ถ้ามีงบแนะนำห้องพิเศษดีกว่าค่ะ

1mo trước

ขอบคุณมากนะค่ะแม่🥰

ปรกติเฝ้าได้ค่ะ

1mo trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะแม่🥰🙏🏻