สอบถามหน่อยค่าแม่ๆ

คลอดโรงบาลตามสิทธิ์ประกันสังคม ต้องสำรองจ่ายก่อนไหมคะ กำหนดคลอดเดือนตุลานี้ค่ะ จะได้เตรียมตัวได้ถูก

สำรองจ่ายทั้งหมดค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมัน+ห้องพิเศษ ตกประมาณ 30000 บาทค่ะ

สำรองจ่ายทั้งหมดค่ะ แล้วค่อยเบิกคืน หลังคลอด