คลอดโรงบาล

คลอดโรงบาล ซื้อของเตรียมคลอดเข้าไปเองได้ไหมคะ หรือต้องใช้ของที่โรงบาลเตรียมให้เท่านั้น

เตรียมไปเองดีกว่าค่ะ รพ ไม่มีได้ทุกอย่างให้ค่ะแม่ บาง รพ ไม่มีอะไรให้ด้วยซ้ำค่ะ เตรียมไปเองดีที่สุด

ถ้าเป็นโรงบาลรัฐคุณแม่ต้องซื้อของเตรียมคลอดเองจ้า