การอยู่ไฟ อยู่เดือน

คลอดแล้วเราต้องอยู่แบบไม่เปิดแอร์ไม่เปิดพัดลม1เดือนเลยหรอค่ะ อากาศหน้านี้ยิ่งร้อนมากๆๆ แม่ๆอยู่แบบนี่กันกี่วันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

9คืนค่ะอยู่แต่ตอนกลางคืนค่ะกลางวันอยู่ไม่ได้ค่ะอากาศมันร้อนมาก