แม่กินเผ็ดมากก กินรสจัดมาตลอดตั้งท้องเลย ตอนนี้ 30W แล้ว แม่ท่านไหนกินแบบนี้บ้างค่ะ

คลอดแล้วน้องแข็งแรงปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ทีมมิถุนา65

กินค่ะ​ ยิ่งท้องยิ่งกินรสจัด​ ตอนนี้38วีครอคลอดน้องแข็งแรงดีค่ะ​ แต่ที่บ้านชอบบ่นว่าลูกจะไม่มีผม​ แต่ความจริงทำใจไว้นานแล้วเพราะพ่อแม่ผมน้อย​ แต่หลังๆมาพยายามไม่กินเผ็ดแล้วค่ะเพราะเป็นกรดไหลย้อนทุกวัน​

2y trước

แม่พยายามกินนมงาดำเอาค่ะเผื่อช่วยได้😅😅ตัวแม่เองก็ไม่ได้ชอบงาดำเลย​แต่กลัวลูกไม่มีผม😆😆 ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงคลอดง่ายๆเช่นกันนะคะ​

เราชอบกินเผ็ดตั้งแต่แพ้ท้องเลยค่ะกินก๋วยเตี๋ยวทีนึงพริกเต็มชามมีแต่คนว่าลูกจะไม่มีผมลูกจะดำที่ไหนได้คลอดมาผมทั้งดกทั้งยาวตัวขาวอีกต่างหาก🤣 ที่ทรมานสุดคงเป็นกรดไหลย้อนค่ะแต่ไม่มีอะไรหยุดเราได้5555

2y trước

จิงแม่ยิ่งตอนนอนนะหื้มมม ทรมานมาก555. 💕

บ้านนี้กินแต่ของหวาน อยากจะละบ้าง แต่ก็อดไม่ได้สะที แต่ดีที่ว่าตรวจไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่ก็ต้องระวังคะ น้ำหนักก็ขึ้นเป็นว่าเล่นเลยคะ

2y trước

ยิ่งของหวานแม่ๆแบบเรานี่ที่ 1 เลย ขาดไม่ได้จิง5555. 💕

บ้านนี้กินทุกวันป้าข้างบ้านบอกเดี๋ยวคลอดมาลูกไม่มีผม แต่พอคลอดมาผมดำมากดกหนามาก แข็งแรงปกติจ้า แต่ระหว่างท้องกรดไหลย้อนทุกวัน ทรมานแม่มาก😅

2y trước

ช่ายโดนบ่นประจำเลย55555. 💕

แม่บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดค่ะ แต่ชอบโดนบ่นว่าอย่ากินเผ็ดมากเดียวเด็กจะตาบอด เราก็ไม่รู้ว่าจริงไหม พยายามจะไม่กินแต่ก็จะกินให้ได้ 😅

2y trước

เนอะแม่5555. 💕

กินรสจัดมากเหมือนกันค่ะ ลูกออกมาก็ปกติค่ะ แถมเราฝากช้าด้วยแต่แข็งแรงดีค่ะ พอคลอดแล้วกินเผ็ดไม่ค่อยได้เลยเป็นเพราะอะไรไม่รู้

2y trước

เนอะแม่ 💕

บ้านนี้ก็กินเผ็ดตลอดเวลาที่ตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าไม่เผ็ดนี่คือกินไม่อร่อยเลย ตอนนี้คลอดได้10วันแล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ. 😊

2y trước

เนอะแม่5555. หายกังวนไป1 เลยคะ 💕

ปกติค่ะ ปกติกินเผ็ดจัดอาหารทุกอย่างจะต้องเผ็ดเท่านั้น ไม่เผ็ดกินข้าวไม่อร่อย แต่น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

2y trước

เนอะแม่ ไม่เผ็ดเราก็ไม่อยาก5555. 💕

บ้านนี้ก็กินเผ็ดค่ะ ตอนนี้ท้อง3 30wลูก2คนคลอดมาก็ปกติแข็งแรงนะคะ แต่แม่ระวังกรดไหลย้อนนะคะ ทรมานมาก

2y trước

เริ่มเป็นกรดไหลย้อนตอนกลางคืนทรมานมากเลยแม่55555. 💕🙏

บ้านนี้ก็กินคะ เผ็ดมากจนไม่มีใครกินด้วยเลย น้องออกมาก็แข็งแรงปกตินะคะ ตอนนี้6ขวบกว่าแล้วค่ะ

2y trước

ดีจังเลยยย หายกังวนไป1. 5555. 💕