แวะมาอวดรูปลูกสาวค่ะ♥️

คลอดแล้วนะค่ะแม่ๆ คลอดวันที่ 11/6/67 ช่วงนี้วุ่นๆไม่ค่อยได้เข้าแอปเลยค่ะ คลอดตอน 37+4 วีค แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ มาอวดรูปลูกได้น๊า☺️🫶🏻

แวะมาอวดรูปลูกสาวค่ะ♥️

กำหยดคลอด 13 พ.ค. คลอดจริง 9 พ.ค. อายุครรภ์39+3 ผู้หญิงค่ะ

22h trước

น่ารักมากเลยค่ะ ตาแป๋วจัง

พี่คะ เสื้อผ้าของพี่ที่ใส่ไม่ได้มีเยอะไหมคะ

บ้านนี้กำหนด7/6/67 แตก21/5/67ค่ะตอน37+4วีคเท่ากันเลยค่ะ

6d trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ☺️

ตั้งแต่คลอดลูกมาก็ไม่ค่อยได้เข้าแอปเลยค่ะ

2d trước

ใช่ค่ะแม่ นานๆทีจะได้เข้ามา

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมากๆ❤

4d trước

ขอบคุณมากนะคะ☺️🙏🏻

24 พฤษภาคม คลอดธรรมชาติ ลูกสาวค่ะแม่💗

7d trước

ขอบคุณค่ะแม่☺️

น่ารักมาก ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ 31wแล้ว

7d trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰 ใกล้ได้เจอน้องแล้วค่ะแม่☺️

น่ารักน่าชังงมากโตไวๆนะสาวน้อย

7d trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แตก23/6/67 37+6 วีค นน.3,440 ผช.จร้า

2d trước

แก้มเยอะมากเลยค่ะแม่

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะลูก

7d trước

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻☺️