คลอดแล้วนะคะ

คลอดแล้วนะคะ 7:20 หลังจากที่ตี3โพสสอบถามแม่ๆว่า ปวดท้องคลายๆไปโรงบาลเลยมั้ย กำหนดคลอดวันที่4เดือนหน้า แม่เจ็บแรกๆตี3:30 แต่ทนได้จนถึงตี5มีมูกเลือดออก แม่เลยรีบเตรียมตะกร้าปบุกคุณพ่อให้พามาโรงบาล ถึงโรงบาล06:50 มาถึงก็ปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว ผ่านไปครึ่งชั่วโมงเปิด9เซ็น เบ่ง4-5ครั้งก็คลอดเลยค่ะ น้ำหนัก3510 ผุ้หญิงคนแรกของบ้าน🥰🥰 นอกนั้นชายหมดเลย

คลอดแล้วนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจังเลยค่ะคุณแม่

คลอดง่ายมากเลยค่ะ เอ็นดูน้องทำปาก🥰

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายจังเลยค่ะ🥹

คลอดง่ายมากเลย ยินดีด้วยนะคะ

คลอดง่ายมาก ยินดีด้วยค่าา

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้รอผ่า คลอดไม่ได้😅

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰☺️☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ