รอลูก//ห่วงลูก

คลอดแล้วจ้า///ผู้หญิง///ตอนบ่าย3//3720 แต่ยังไม่เจอหน้าลูกเลย หมอบอกน้องมีภาวะหายใจเร็ว รอดูอาการ3_4ชั่วโมง ห่วงลูกเหลือเกิน..อยากเห็นหน้าลูกแล้ว😔😔😔💓💓💓💓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ ❤️