คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า 38+6 หนูคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด26 ก.ย แต่หนูมาก่อนหนูเกิด18 ก.ย 62 น้ำหนัก 3620 น้องกัสจัง ผู้หญิงจ้าคลอดเองธรรมชาติ เจ็บปวดที่งดงามแต่น้องคลอดง่ายมากค่ะ เบ่ง3ครั้งน้องก็ออกมา

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่า สุดยอดเลย อยากคลอดเองบ้างงงงง