รายงานตัวคับ 🙏

คลอดแล้วจ้า 37W4D #หลงรักเด็กน้อย❤️

รายงานตัวคับ 🙏

บ้านนี้37wอยากแตกมากค่ะทรมารกรดไหลย้อนสุดๆยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 37+1 อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดมากเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังจังเลยจ้า

บ้านนี้จะ 38 แล้วยังไม่แตกเลย😂

ขอบคุณแม่ๆทุกคนจ้าาาา🙏🤰🤱

น่ารักน่าชังจริงๆเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่องน่ารักน่าชังค่ะ

น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ผิวขาว ละมุลมากแม่😊