ท้อง38+2 เมื่อวานรู้สึกเจ็บตอนค่ำมาเป็นเม็ด หาข้อมูลในเน็ตคาดว่าน่าจะเป็นริดสีดวง กลัวมาก

คลอดแล้วจะหายไหม ควรทำไงดีคะ ไม่เคยเป็นมาก่อน

1 Trả lời

อาการริดสีดวงของคนตั้งครรภ์จะเป็นแทบทุกคนเลยค่ะคุณแม่ไม่ต้องตกใจนะคะเพราะถ้าคุณแม่คลอดน้องเสร็จแล้วริดสีดวงจะค่อยๆหายไปค่ะคุณแม่ต้องเน้นทานผักและผลไม้บ่อยๆเพื่อให้ขับถ่ายคล่องนะคะและจะทำให้ไม่เจ็บค่ะ