ท้องลายหลังคลอด

คลอดแล้วจร้าาา แต่ท้องแตกลาย บำรุงทาโลชั่นบ่อยมากกกกกก็วาย ลดน้ำหนักลงไปได้เยอะแล้ว ก็ยังไม่ค่อยจางลงเลย แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับยังไงช่วยแนะนำบ้างนะคะ แม่บ้านนี้อยากกลับไปใส่ชุดแซบๆแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องลายหลังคลอด

ลองตัวนี้ดูนะคะเพื่อนใช้แล้วหาย GINSENG ABUTIN ชื่อยี้ห้อครีมค่ะ

ทา bio oil ค่ะ