40​ สัปดาห์​ 3วัน​

คลอดแล้วจร้า​ (ผู้หญิง​ น้องไลลา)​ เกิดวัน​จันทร์​ ที่​24​ เดือน​ กุมภาพันธ์​2563​ เวลา​ 09​ : 30​ น.​ = น้ำหนัก​ 3,360​g. เจ็บข้ามวันข้ามคืนเลย เป็นอะไรที่ทรมานมากกกกก​?

40​ สัปดาห์​ 3วัน​

น่ารักน่าชังจังค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ ผ้าห่อตัวลูกน่ารักจังค่ะ ใช้ขนาดเท่าไรค่ะ ขออนุญาติถามอยากเตรียมๆไว้ค่ะ

5y trước

ขนาดเท่าไหร่ไม่รู้ค่ะ😅😅เป็นผ้า​cotton นิ่มๆ

ดีใจด้วยนะคะ เมื่อวานไปกระตุ้นคลอดมาค่ะ เรารอลุ้นให้ออกไม่เกินเดือนนี้ 😊

เจ็ยมากไมคะตอนเบ่งนานไหมกว่าออกรู้สึกตอนกรีดไม

5y trước

ตอนเบ่งไม่เจ็บค่ะ​ เบ่ง4ครั้งออกค่ะ​ ตอนหมอกรีด​ไม่รู้สึกอะไรเพราะมันเจ็บปวดแต่ท้อง​

ผ้าห่อตัวน้องน่ารักจังแม่ซื้อจากไหนคะ

ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้40+5แล้วยังไม่แตกเลย

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากเลยจ้า

ยินดีด้วยคะ แม่บ้านนี้กลัวมากๆๆ

ยินดีด้วยจ้า เจ้าหนูน่ารักจัง 😘

ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆจ๊า