หลังจากที่คอยส่องแม่ๆหลายท่านอยู่ตั้งนาน

คลอดแล้วค่า. ผ่าคลอด 37 วีคพอดี วันที่ 10/09/63 น้ำหนักน้อง 2880 กรัม. แข็งแรงดีจ้า. #ลูกสาวแม่. น้องมีนา. ❤️❤️❤️

หลังจากที่คอยส่องแม่ๆหลายท่านอยู่ตั้งนาน

น่ารักมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ💕

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ