คลอดแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่ะเมื่อวาน อายุครรภ์35+3วีค น้องกุนซือ ด.ช.กมลธัติ แท่นทอง วันที่24เมษายน2563 เวลา11:01 น้ำหนัก2,850กรัม ตอนนี้แม่ยังไม่ได้เห็นหน้าน้องเลย น้องต้องอยู่ในตู้อบเป็นเวลา7วัน เพราะน้องสำลักน้ำคล่ำปอดติดเชื้อ ? งดเยี่ยมด้วยเพราะอยู่ในช่วงโรคระบาด คิดถึงเจ้าตัวน้อยของแม่จัง

คลอดแล้วค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็ววันนะคะ

ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆๆคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ❤👪🤱

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ✌️🧡

ให้แข็งแรง​เร็ว​ๆ​น่ะค่ะ

ขอให้น้องหายไว ๆ นะคะ ✌🏼