คลอดแล้วคับ 40+5

คลอดแล้วค่ะ หลังจากแอบอยู่ในนี้นาน10เดือน อิแม่แทบตาย นน. 3,840 วันที่ 15/01/64 คลอดเองคับ

คลอดแล้วคับ 40+5

ยินดีด้วยจ้า..น้องน่าชังมากๆเลย

4y trước

💓💓💓

ตื่นเต้นแทนจังคะ ดีจัยด้วยนะคะ

น้ำหนักดีมาก ดีใจด้วยนะคะ

คุณแม่น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

4y trước

เท่ากันเลยค่ะกลัวคลอดแล้วน้ำหนักไม่ลง

ยินดีด้วยค่า จัมโบ้มากๆ

ยินดีด้วยคะ

แก้มจะแตกแล้วค่ะล

4y trước

ตัวใหญ่มากค่ะ 😅อิแม่เกือบตาย

ยินดีด้วยค่าาา🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ

จ้ำม่ำมากค่ะแม่